Tinh dầu gấc dưỡng da
Dưỡng da

Tinh dầu gấc làm chậm quá trình lão hóa da, nhăn da

Posted On Tháng Mười Hai 29, 2018 at 4:04 chiều by / No Comments

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho làn da, tinh dầu gấc chính là cứu cánh tuyệt vời. Tinh dầu gấc có tác dụng chống nhăn da, hạn chế và làm chậm quá trình lão hóa da.

▪  Bán sỉ dầu gấc – Tinh dầu gấc bao nhiêu 1 lít?

Tinh dầu gấc làm chậm quá trình lão hóa da
Tinh dầu chiết xuất từ quả gấc

Các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng trong tinh dầu gấc chứa khá nhiều hàm lượng Beta-Carotene cao gấp 70 lần lượng Beta-Carotene tương tự có trong cà chua, cà rốt. Vì vậy, việc bổ sung từ 1 – 2 muỗng tinh dầu gấc vào mỗi bữa ăn hàng ngày là việc góp phần chống lại sự phát triển của các gốc tự do là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các căn bệnh ung thư và tình trạng lão hóa da. Còn chần chờ gì nữa hãy chăm sóc sức khỏe cho bản thân bằng cách giảm thiểu tác hại của các gốc tự do trong cơ thể thông qua sản phẩm tinh dầu gấc nguyên chất chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Tinh dầu gấc làm chậm quá trình nhăn da
Tinh dầu gấc làm chậm quá trình lão hoá da

DBNME xin chia sẻ một bí quyết làm đẹp từ bên trong ra ngoài với tinh dầu gấc

Ngoài việc bổ sung tinh dầu gấc nguyên chất 100% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên trong mỗi bữa ăn chúng ta cò có thể dùng tinh dầu gấc để massage nhẹ lên vùng da mặt và các nếp nhăn trên da trong vòng 10 – 15 phút rồi sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh. Lặp đi lặp lại 1 tuần 2 lần bạn sẽ thấy sự khác biệt khi kết hợp sử dụng tinh dầu gấc trong uống ngoài thoa.

Tinh dầu gấc dưỡng da
Tinh dầu gấc làm đẹp da

Thiên nhiên luôn có sẵn những nguyên liệu làm đẹp tự nhiên, do đó việc sử dụng tinh dầu từ thiên nhiên đặc biệt là tinh dầu gấc là sự lựa chọn đúng đắn về lâu về dài.
Chúc các bạn làm đẹp da với tinh dầu gấc thành công !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 090.676.9893 (Zalo/Viber)
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaDBNME
Email: dbnmevn@gmail.com
Website: www.dbnme.com

Share
    Sản phẩm HOT: dầu dừa, son dầu dừa, mascara dầu dừa