Dầu dừa trị mụn trứng cá
Dưỡng da

Trị sạch mụn trứng cá bằng dầu dừa

Posted On Tháng Năm 5, 2017 at 1:32 chiều by / No Comments

Nghe theo lời khuyên của một người chị, mình thử sử dụng dầu dừa, kết quả là làn da của mình được cải thiện hẳn. Mỗi ngày mình uống 3 muỗng dầu dừa, sau gần 2 tuần, mình thấy da mặt mình sáng hơn và hết mụn hẳn, sau đó mình tiếp tục kiên trì, mỗi ngày một muỗng. Giờ thì da mặt mình đã cải thiện được đến 90%. Công dụng của dầu dừa đúng thật là tuyệt vời, nhờ có dầu dừa nên da mình bây giờ đã trở nên khỏe và đẹp hơn.

Tác dụng của dầu dừa chữa bệnh viêm khớp
Cách giảm cân nhanh bằng dầu dừa
Hướng dẫn sử dụng dầu dừa trị gàu

Cách dùng dầu dừa trị mụn trứng cá

Sử dụng dầu dừa trị mụn trứng cá không gây dị ứng da

Sự xuất hiện của mụn trứng cá, mụn nhọt, táo bón… là những dấu hiệu thông báo sự tồn đọng của chất độc trong cơ thể. Khi sức khoẻ bị đe doạ thì việc loại trừ độc tố ra khỏi cơ thể là việc cần thiết và phải được thực hiện đều đặn. Dầu dừa trị mụn trứng cá có dụng làm giải độc tố, giúp da đẹp mịn màng và dầu dừa nâng cao sức khỏe.

Trước đây, mặt mình bị mụn trứng cá, nhiều lúc lại bị mụn nhọt, nguyên nhân là do nóng và độc trong người. Mình đã thử nhiều loại mỹ phẩm nhưng vẫn không hiệu quả. Sau đó, mình tìm đến bệnh viện Da Liễu, uống thuốc một thời gian thì mình thấy giảm hẳn, nhưng sau khi ngưng thuốc thì mọi việc lại tồi tệ như cũ. Lúc đó mình thật sự thất vọng, cảm giác thiếu tự tin hẳn, ngại ra đường và không thích tiếp xúc với nhiều người, tìm mọi cách mà vẫn không sao cải thiện được vấn đề.

Dầu dừa trị mụn trứng cá

Đánh bay mụn trứng cá với dầu dừa

Nếu bạn nào bị trường hợp nặng hơn mình như nổi nhiều mụn nhọt hay táo bón, đó là dấu hiệu cơ thể tích tụ nhiều chất độc, thì có thể áp dụng công thức sau đây: 14 giờ liền không ăn gì, cứ mỗi 2 giờ lại uống một muỗng dầu dừa. Chỉ cần tuân theo đúng hướng dẫn thì bạn sẽ có được kết quả như mong đợi. Dầu dừa sẽ giải chất độc trong cơ thể, cơ thể bạn sẽ trở nên khỏe mạnh, làn da sẽ sáng đẹp và mịn màng hơn.

Cách dùng dầu dừa trị mụn trứng cá

Dầu dừa có tác dụng trị mụn trứng cá hiệu quả

Ngoài tác dụng giải độc, trong dầu dừa còn có rất nhiều axit Lauric và Vitamin E. Axit lauric là một loại kháng sinh có trong sữa mẹ, có tác dụng kháng khuẩn, rất tốt cho sức khỏe, vitamin E giúp cho làn da săn chắc, mịn màng hơn. Nhờ có dầu dừa bạn sẽ có một làn da và cơ thể khỏe đẹp như mong đợi.

>> Xem thêm: Súc miệng bằng dầu dừa cho răng sạch, thơm miệng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 090.676.9893 (Zalo/Viber)
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaDBNME
Email: dbnmevn@gmail.com
Website: www.dbnme.com

Share
    Sản phẩm HOT: dầu dừa, son dầu dừa, mascara dầu dừa