Cách dùng dầu dừa làm dài lông mày nhanh tự nhiên
Dưỡng mày

Cách dùng dầu dừa làm dài lông mày nhanh tự nhiên

Posted On Tháng Chín 8, 2017 at 11:47 sáng by / No Comments

Cách sử dụng dầu dừa làm dài lông mày là điều mà nhiều chị em muốn biết khi có nhu cầu chăm sóc chân mày đẹp và quyến rũ hơn. Sử dụng dầu dừa làm dài lông mày là một cách làm tự nhiên và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là rất hiệu quả trong việc chăm sóc lông mày. Để được sở hữu cặp chân mày mà nhiều chị em mơ ước thì bạn nên tham khảo Cách sử dụng dầu dừa làm dài lông mày, vừa hiệu quả lại kinh tế nữa đúng không.

Hướng dẫn cách dưỡng môi mềm mịn bằng dầu dừa
Cách làm lông mi dài và dày hơn với dầu dừa
Mách bạn cách dùng dầu dừa làm dài lông mày

Dầu dừa làm dài lông mày

So với những dịch vụ xăm lông mày hay đến spa thì bạn thấy cái nào tiện và an toàn hơn. Sử dụng dầu dừa làm dài lông mày là cách mà chị em phụ nữ hiện giờ đang ưa chuộng. Vậy sử dụng dầu dừa làm dài lông mày như thế nào bạn hãy tham khảo nhé.

Dầu dừa làm dài lông mày như thế nào?

Dầu dừa làm dài lông mày

Dầu dừa giúp làm dài lông mày

Có một cách tự nhiên để làm dài và dày lông mày vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó là sử dụng dầu dừa làm dài lông mày liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có tác dụng kích thích lông mày mọc dày và dài hơn.

Dầu dừa là một trong những phép màu có thật cho mọi loại lông tóc trên cơ thể. Nó có thể giúp tóc bạn bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự với lông mi và thậm chí là cả lông mày. Thoa nhẹ chúng lên lông mày của mình và dùng đầu ngón tay massage nhẹ trước khi đi ngủ là cách đơn giản và nhanh nhất giúp dầu dừa làm dài lông mày của bạn.

Dầu dừa làm dài lông mày

Cách sử dụng dầu dừa dưỡng dài lông mày

Dùng dầu dừa làm dài lông mày như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả cặp lông mày. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Mascara dầu dừa làm dài lông mày

Mascara dầu dừa giúp làm dài lông mày nhanh và rậm hơn

Xử lý khi dầu dừa làm dài lông mày bị dính vào mắt

Sở dĩ lông mày có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân lông mày, nuôi dưỡng và giúp dầu dừa làm dài lông mày. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt nhiều bạn có thể dùng tăm bông chậm bớt và rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

>> Xem thêm: Dầu dừa có thể làm kem dưỡng da ban đêm không

Mong rằng qua bài viết này bạn biết cách sử dụng dầu dừa và mascara dầu dừa làm dài lông mày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 090.676.9893 (Zalo/Viber)
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaDBNME
Email: dbnmevn@gmail.com
Website: www.dbnme.com

Share
    Sản phẩm HOT: dầu dừa, son dầu dừa, mascara dầu dừa