Dầu dừa dưỡng dài mi
Dưỡng mi

Dưỡng mi dài cong vút chỉ sau 10 ngày dùng dầu dừa

Posted On Tháng Năm 3, 2017 at 1:36 chiều by / No Comments

Không cần đến mi giả hay những loại mascara đắt tiền khác, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng chỉ sau 10 ngày nếu bạn chăm chỉ sử dụng dầu dừa nguyên chất để dưỡng dài mi.

Dầu dừa dưỡng dài mi

Cách dùng dầu dừa dưỡng tóc dài tốn ít thời gian
Hướng dẫn tẩy trang bằng dầu dừa an toàn hiệu quả
Trị nứt gót chân đơn giản bằng dầu dừa

Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu bạn là một người có lông mi ngắn và thưa, vẫn có thể “thay đổi tình hình” bằng cách gắn mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Có một cách tự nhiên để làm dài và dày mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó là sử dụng dầu dừa nguyên chất liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Cách dùng dầu dừa để làm dài lông mi

Chuẩn bị:

– Dầu dừa nguyên chất
– Tăm bông

Thực hiện:

– Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Cách dưỡng dài mi bằng dầu dừa

Dùng dầu dừa chải mi giống cách chải mascara từ chân đến ngọn

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi dau dua liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Cách dưỡng dài mi bằng dầu dừa

Kết quả sau 10 ngày dưỡng mi bằng mascara dầu dừa

Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, tinh dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

>> Xem thêm: Tắm trắng bằng dầu dừa cho làn da căng mịn

Dưỡng mi dài cong vút chỉ sau 10 ngày dùng dầu dừa
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 090.676.9893 (Zalo/Viber)
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaDBNME
Email: dbnmevn@gmail.com
Website: www.dbnme.com

Share
    Sản phẩm HOT: dầu dừa, son dầu dừa, mascara dầu dừa