Lợi ích khi mua nước hoa chiết
Nước hoa

Nước hoa chiết là gì? Những lợi ích khi mua nước hoa chiết

Posted On Tháng Mười 31, 2018 at 3:54 chiều by / No Comments

Nước hoa chiết có nguồn gốc là các sản phẩm nước hoa bị lỗi về nút, móp méo, hàng tester nhưng chất lượng nước hoa bên trong vẫn đạt chuẩn, được những công ty tại Pháp thu mua lại trực tiếp từ nhà sản xuất với giá rẻ khoảng từ 10 – 20 Euro với giá gốc 117 Euro (khoảng 2.830.000 VNĐ).

Mua phải nước hoa giả chỉ vì ham nước hoa chiết giá rẻ

Cách xịt nước hoa lưu hương lâu suốt cả ngày

Những chai nước hoa này được các công ty đại diện tại Việt Nam nhập về và phân phối. Nhưng vì liên quan đến vấn đề bản quyền nên chúng ta không được bán nguyên chai mà phải chiết sang chai nhỏ với các dung tích 10ml, 20ml, 30ml, 50ml,…

Lợi ích khi mua nước hoa chiết

Những lợi ích khi mua nước hoa chiết

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước hoa hàng hiệu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng chúng tôi còn chiết nước hoa cả từ những chai nước hoa nguyên hộp full cho các bạn sử dụng, chỉ có tại DBNME. Điều mà chúng tôi quan tâm là chất lượng sản phẩm và vì sức khoẻ của khách hàng là trên hết.

Tại sao giá bán nước hoa chiết lại rẻ?

Điều đầu tiên xin khẳng định với mọi người là không phải hàng FAKE!.

Thứ hai là giá nước hoa nguyên chai được hãng sản xuất niêm yết trên thị trường có đến 10 chi phí khác nhau (vỏ hộp $6, lợi nhuận nhà sản xuất $15, thương quyền $4, chi phí nhà sản xuất $15, doanh nghiệp bán lẻ $25, lợi nhuận nhà bán lẻ $15, hoa hồng $6, tiếp thị $8, đóng gói $4, hương liệu chỉ …. $2).

Thứ ba, NƯỚC HOA CHIẾT sẽ KHÔNG tốn nhiều chi phí như nước hoa nguyên chai đã kể trên, ví dụ như vỏ hộp và nút đậy đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không phí tiếp thị, …Vì chúng được thu mua trực tiếp từ Hãng sản xuất, lúc chưa phân phối và quảng bá ra bên ngoài.

Thứ tư, NƯỚC HOA CHIẾT được DBNME.com phân phối độc quyền từ DBNME PERFUME – Đạt chuẩn HÀNG THẬT, THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG. Được viện sở hữu trí tuệ quốc tế chứng nhận. Vì vậy, giá sẽ gần với giá gốc nhất.

Thời gian lưu hương của nước hoa chiết

Như đã nói ở trên, NƯỚC HOA CHIẾT được chiếc ra từ nước hoa nguyên chai chính hãng nên thời gian lưu hương cũng như chất lượng thì vẫn như nước hoa chính hãng. Cụ thể lưu hương trên da từ 4h-12h, trên quần áo thì tối đa 48h tùy vào nồng độ tinh chất hương có trong sản phẩm.

Nước hoa chiết là gì

Những lợi ích khi mua nước hoa chiết

Thời gian lưu hương của nước hoa chiết các nồng độ khác nhau

Lợi ích của nước hoa chiết

VÌ SAO NÊN DÙNG NƯỚC HOA CHIẾT?

– Hình thức nước hoa chiết này giúp các bạn dùng được nhiều loại nước hoa (hàng Pháp chuẩn) với chi phí vô cùng khiêm tốn. Thay vì bỏ ra hàng triệu để mua chai to thì giờ đây bạn có thể xài được hàng chục mùi hương cho các dịp khác nhau.

=> Chi phí chai nước hoa tuy không đắt, nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải sử dụng loại nước hoa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như mùi hương không lưu được lâu.

– Dùng thử trước khi bỏ tiền ra mua chai full. Đôi khi bạn phải test 3-4 lần 1 loại trên da mới thấy loại đó có hợp hay không nhưng khi đem về lại không thích nữa, vì vậy đây là giải pháp hữu hiệu nhất.

– Kích thước nhỏ gọn, nằm trong lòng bàn tay, dễ thương như một món đồ trang sức, mang theo bên người bất cứ lúc nào.

Được chiết từ những chai fullsize nên mọi người yên tâm về chất lượng, độ tỏa hương cũng như độ bám mùi nhé.

(Chúng tôi xin đảm bảo sản phẩm hoàn toàn chất lượng không thuộc xuất xứ TQ).

>> Xem thêm: Nước Hoa là gì? Kiến thức cơ bản về Nước Hoa

Tại DBNME.com chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước hoa chiết có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 090.676.9893 (Zalo/Viber)
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaDBNME
Email: dbnmevn@gmail.com
Website: www.dbnme.com

Share
    Sản phẩm HOT: dầu dừa, son dầu dừa, mascara dầu dừa