Cách súc miệng với dầu dừa
Thần dược

Nhai súc miệng với dầu dừa trị bệnh sâu răng

Posted On Tháng Năm 4, 2017 at 2:34 chiều by / No Comments

Dầu dừa trị sâu răng có được không? Có lẽ là câu hỏi của hầu hết những ai đang có vấn đề về bệnh liên quan tới răng miệng. Thật vậy, Sâu răng cũng như các vấn đề về bệnh răng miệng là nỗi ám ảnh với bất kỳ ai, vì ngoài việc gây đau nhức, có thể dẫn đến viêm tủy, viên chân răng, sâu răng còn gây cản trở giao tiếp vì làm cho hơi thở hôi, màu men răng bị ngả ố. Chính vì vậy việc phát hiện và điều trị sâu răng kịp thời là vấn đề quan trọng.

Hướng dẫn sử dụng dầu dừa trị gàu
Mẹo xóa tan nếp nhăn vùng mắt bằng dầu dừa
Trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát bằng dầu dừa

Súc miệng bằng dầu dừa

Thường điều trị sâu răng thì ai cũng đến nha khoa, tuy nhiên theo khoa học dưỡng sinh thì ngoài việc điều trị bởi nha khoa (thường sẽ trám hay thậm chí nhổ răng sẽ rất uổng, vì càng giữ được răng thì càng tốt, nên hạn chế nhổ hay khoan răng trừ khi thật sự không còn cách khác) còn một số biện pháp bạn có thể trị sâu răng, và biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả đó là dùng dầu dừa.

Vậy thì nguyên nhân sâu răng là do đâu?

Khi vi khuẩn bám vào bề mặt răng, chúng sản sinh và tiết ra một số chất hữu cơ, plyore, enzyme thủy phân lòng trắng trứng là một thành phần trong nước miếng. Chúng có khả năng hòa tan chất hữu cơ và phân hủy chất vô cơ của răng. Những vi khuẩn bám vào răng tạo nên các đốm khuẩn, và chính các đốm khuẩn này phát triển rồi chúng tấn công răng của chúng ta.

Khả năng chống lại sâu răng phụ thuộc vào kết cấu của răng. Hàm răng đẹp, không bị mẻ, khiếm khuyết, răng mọc đều và thẳng hàng, men răng trắng bong với mức kháng hóa răng cao sẽ là nhân tố quan trọng chống lại sâu răng.

Đường ăn là nguyên nhân dẫn đến sâu răng chính, là môi trường để vi khuẩn bám vào và sinh sôi nảy nở, đặc biệt là những người hay ăn đồ ngọt vào ban đêm mà không đánh răng trước khi đi ngủ. Thức ăn bám trong kẽ răng, nếu không đánh răng kỹ và không lấy cao răng định kỳ sẽ là môi trường lý tưởng cho sâu răng hoành hành.

Thời gian khi răng mới bị sâu cho đến khi xuất hiện lỗ sâu răng phải mất một khoảng thời gian tương đối dài, tùy thuộc vào mức độ vệ sinh răng miệng, bẩm sinh chống sâu răng của mỗi người. Thường thì khoảng thời gian này là 1 năm rưỡi.

Cách súc miệng với dầu dừa

Vệ sinh răng miệng bằng dầu dừa trị sâu răng

Có thể trị sâu răng bằng dầu dừa?

Bác sĩ Damien Brady, trưởng nhóm nghiên cứu ở Viện Công nghệ Athlone ở Ireland đã công bố kết quả nghiên cứu về tác động của dầu dừa với vi khuẩn streptococcus là tác nhân gây sâu răng. Kết quả dầu dừa có khả năng gây ức chế sự phát triển của loại khuẩn này. Đặc biệt hơn nữa, dầu dừa còn tiêu diệt được loại khuẩn hảo ngọt tạo ra acid phá hủy men răng của người.

Cũng trong nhóm nghiên cứu này, cô Patricia Hughes có bổ sung rằng dầu dừa nguyên chất còn có thể thay thế các chất phụ gia hiện đang được sử dụng trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng.

Dùng dầu dừa ngừa sâu răng như thế nào?

Rất đơn giản, bạn nhai súc miệng với dầu dừa vào sáng và tối trước khi đi ngủ. Súc miệng bằng dầu dừa đều đặn hàng ngày và kiên trì sẽ trị được sâu răng, không những thế còn giúp hơi thở thơm tho hơn, trị được hôi miệng và dầu dừa cũng giúp vệ sinh răng tốt hơn.

Súc miệng bằng dầu dừa

Nhai súc miệng với dầu dừa phòng tránh sâu răng và các bệnh về răng miệng

Ngoài ra, liệu pháp nhai súc dầu dừa còn ngừa được rất nhiều bệnh tiềm ẩn. Chúc các bạn có hàm răng chắc khỏe!

>> Xem thêm: Dưỡng mi dài cong vút chỉ sau 10 ngày dùng dầu dừa

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 090.676.9893 (Zalo/Viber)
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaDBNME
Email: dbnmevn@gmail.com
Website: www.dbnme.com

Share
    Sản phẩm HOT: dầu dừa, son dầu dừa, mascara dầu dừa