Trị hôi nách bằng dầu dừa
Thần dược

Trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát bằng dầu dừa

Posted On Tháng Năm 3, 2017 at 2:18 chiều by / No Comments

Chúng ta ai cũng có tuyến mồ hôi dưới cánh tay, chính vì vậy ai cũng có nguy cơ bị bệnh hôi nách. Tuy vậy, có người bị hôi nách, có người không. Vì mỗi người có “cơ địa” khác nhau, thói quen sinh hoạt hàng ngày, môi trường sống, môi trường làm việc khác nhau, dẫn đến tác động của tuyến mồ hôi dưới cánh tay cũng khác nhau. Như vậy ta hãy xem những lý do dẫn đến chứng bệnh này.

Dưỡng mi dài cong vút chỉ sau 10 ngày dùng dầu dừa
Cách dùng dầu dừa dưỡng tóc dài tốn ít thời gian
Hướng dẫn tẩy trang bằng dầu dừa an toàn hiệu quả

Trị hôi nách bằng dầu dừa

Theo công bố của các nhà nghiên cứu, có nhiều lý do dẫn đến chứng bệnh hôi nách. Nhưng thủ phạm chính gây ra căn bệnh này là vi khuẩn. Vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi nhằm mục đích điều hòa thân nhiệt, làm cho vùng da ở đây ẩm ướt thường xuyên, công với nhiệt độ khá ấm của cơ thể, hai yếu tố này tạo nên điều kiện lý thưởng cho vi khuẩn xuất hiện.

Thức ăn chính của vi khuẩn là các chất bã mà cơ thể thải ra qua tuyến mồ hôi. Khi đó, chúng sẽ tiết ra loại chất 3-methyl-2-hexenoic acid. Chính chất này tạo ra mùi hôi khiến cho bạn khó chịu.

Ngoài thủ phạm chính là vi khuẩn, với những bạn có thói quen ăn nhiều hành tây, thức ăn cay, các loại thực phẩm, thức uống có chứa chất cafein… cũng có nguy cơ bị hôi nách nhiều hơn.

Về ảnh hưởng của bệnh hôi nách. Ảnh hưởng lớn nhất của bệnh hôi nách là gây mùi khó chịu, làm giảm sự tự tin của bạn trong giáo tiếp với người khác, gây ức chế tâm lý làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, thậm chí có thể gây stress nếu bạn quá lo lắng về nó. Mặt khác, khi mồ hôi nách ra quá nhiều sẽ làm áo bạn bị vàng, ố, và có mùi hôi kéo dài trên áo, ảnh hưởng đến cuộc sống và việc vệ sinh hàng ngày.

Hiện nay trên mạng có nhiều hướng dẫn chữa bệnh hôi nách theo cách tự nhiên, dùng thuốc… Nhưng nhiều người vẫn không thể trị dứt điểm được, vậy thì trong bài viết này, dbnme.com xin cung cấp thêm một “bài thuốc đặc trị” chữa bệnh hôi nách để các bạn tham khảo. Đó là trị hôi nách bằng dầu dừa, đây là phương pháp đơn giản, ít tốn thời gian và công sức nhất.

Dầu dừa trị hôi nách

Trị hôi nách bằng dầu dừa ít tốn kém, hiệu quả nhanh

Hướng dẫn cách sử dụng dầu dừa trị hôi nách tận gốc

– Rửa sạch vùng da bên dưới nách, nhằm loại bỏ mồ hôi và các chất bã còn bám dưới nách, để dầu dừa thẩm thấu vào da nhanh và nhiều hơn.

– Dùng khăn giấy thấm một ít dầu dừa rồi thoa lên vùng da dưới nách. Chờ một lát rồi rửa sạch.

Dầu dừa vừa có tác dụng khử mùi vừa ngăn ngừa hôi nách.

>> Xem thêm: Trị nứt gót chân đơn giản bằng dầu dừa

Bạn thực hiện thường xuyên vào mỗi tối, cộng với sự kiên trì trong một thời gian sẽ có hiệu quả trị hôi nách bất ngờ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 090.676.9893 (Zalo/Viber)
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaDBNME
Email: dbnmevn@gmail.com
Website: www.dbnme.com

Share
    Sản phẩm HOT: dầu dừa, son dầu dừa, mascara dầu dừa