Giới thiệu

DBNME.com chuyên cung cấp các loại sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên có chất lượng cao, an toàn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng. Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm làm đẹp tự nhiên trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi đang là nhà phân phối có uy tín được các khách hàng gần xa tin cậy. Chúng tôi tự hào nắm giữ sản phẩm làm đẹp uy tín như Tinh Dầu Dừa nguyên chất, tinh dầu bơ, tinh dầu gấc thiên nhiên, tinh dầu bưởi, nước hoa hồng…

Các sản phẩm chúng tôi lựa chọn phân phối đều theo xu hướng làm đẹp của phái nữ không chỉ làm đẹp mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm chúng tôi phân phối để làm đẹp.

Với những kinh nghiệm từng trải trong quá trình phân phối, am hiểu thị trường, tâm lý người tiêu dùng trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, Quý công ty, doanh nghiệp muốn trở thành đại lý cho các nhãn hàng chúng tôi phân phối hay muốn sản phẩm xâm nhập thị trường Việt Nam cần tìm nhà phân phối có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước để mở rộng nhãn hàng và thị trường phân phối trong lĩnh vực làm đẹp nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms. Dung
SĐT: 090 676 9893 (Viber, Zalo)
Email: dbnmevn@gmail.com
Website: www.dbnme.com

Share
    Sản phẩm HOT: dầu dừa, son dầu dừa, mascara dầu dừa