Phương thức thanh toán

Kính gửi quý khách hàng gần xa!

Vì lượng khách mua sản phẩm của DBNME.com ngày càng nhiều và không chỉ ở TP. Hồ Chí Minh mà còn cả các Tỉnh Thành từ Bắc vào Nam. Đây là sự khích lệ rất lớn với DBNME.com rằng sản phẩm của chúng tôi ngày càng chiếm được lòng tin của mọi người. Với mong muốn vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất, nay DBNME.com xin phép được cung cấp thêm 1 kênh vận chuyển hàng hóa mới nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Như vậy đến nay, DBNME.com có các phương thức giao hàng sau trên toàn quốc để quý khách lựa chọn:

Phương thức thanh toán

Giờ đây với DBNME.com bạn không cần phải ra ngoài mua sắm sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên mà chỉ cần ngồi tại nhà và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách !

Phương thức giao hàng

Đối với khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi theo đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Đối với Quý Khách ở các quận trung tâm Tp. HCM và quận lân cận: quận 1, 3, 5, 7, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh DBNME.com SHIP hàng MIỄN PHÍ đối với khu vực này khi Quý khách mua hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên. Trường hợp quý khách đặt hàng dưới 300.000 đồng dbnme.com sẽ tính phí ship là 20k.

SHIP hàng với phí 20k đối với các khu vực quận huyện, ngoại thành ở Tp. HCM (Quận 2, 4, 8, 9, 12, Bình Tân, Tân Phú, và các Huyện Hóoc Môn, Củ chi, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè) khi Quý khách mua hàng. Khách hàng nhận hàng không quá 12h từ lúc xác nhận đơn hàng (không tính ngày chủ nhật, lễ, tết). Dbnme.com SHIP hàng MIỄN PHÍ đối với khu vực này khi Quý khách mua hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.

* Lưu ý: Đơn giá thành tiền không phân biệt loại sản phẩm (Dầu Dừa, Son dầu dừa, Mascara dầu dừa)

Đối với khách hàng ở Tỉnh Thành khác Tp. HCM

Khách hàng ở ngoài TP. HCM, Thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng. Tổng thanh toán bao gồm tiền hàng và tiền ship nhanh 30k trên toàn quốc. Khách hàng nhận hàng sau 3-5 ngày thanh toán (không tính chủ nhật, lễ, tết). Hoặc quý khách cũng có thể thanh toán tiền với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được sản phẩm theo phương thức COD giao tiền và thu tiền hộ tận nơi với giá ship là 30k. DBNME.com SHIP hàng MIỄN PHÍ đối với khách ngoại tỉnh khi Quý khách mua hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.
* Xin quý khách lưu ý: Để tránh thất lạc hàng của DBNME.com khi giao hàng Quý khách nhớ cung cấp thông tin người nhận rõ ràng chi tiết: tên, địa chỉ, SĐT, …

Giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Thời gian nhận hàng trong vòng 3 – 5 ngày kể từ lúc chúng tôi nhận được tiền CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC của Quý Khách.

Sau khi Quý khách được nhận hàng thì bộ phận chăm sóc khách hàng của DBNME sẽ gọi lại Quý khách kiểm tra hàng hóa đã nhận đầy đủ chưa.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CHUYỂN TIỀN NHƯ BÊN DƯỚI:

Quý Khách có thể chuyển khoản vào tài khoản sau đây của chúng tôi:

1. Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh TP HCM

Số Tài Khoản: 0071001000418

Chủ Tài Khoản: Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Long Minh

LIÊN HỆ:

Ms. Dung

HOTLINE: 090 676 9893 (Viber, Zalo, SMS)

Email: dbnmevn@gmail.com

Website: www.dbnme.com

Share
    Sản phẩm HOT: dầu dừa, son dầu dừa, mascara dầu dừa